CÔNG TY

Thông tin chi tiết về công ty:

Tên công tyCông ty TNHH Dược Phẩm SK Việt Nam
Người đại diệnNguyễn Chí Thành (Ban giám đốc)
Ngày thành lập27/10/2022
Trụ sở chínhSố 65, đường 23, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Lĩnh vực kinh doanhSản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe Thương hiệu T+Sports
Mã số thuế  0110163399

Công ty TNHH Dược phẩm SK Việt Nam là Startup của thị trường Việt Nam thành lập vào năm 2022 kinh doanh các sản phẩm thức uống, sản phẩm bảo vệ sức khỏe, lĩnh vực vận động, thể thao. Từ ngày thành lập, công ty nói chung và mỗi nhân viên nói riêng đều thực hiện 1 tôn chỉ của công ty “ Con người SK tạo ra các sản phẩm tiên phong, nâng cao sức khỏe cộng đồng”. Hiện tại SK muốn hướng tới sứ mệnh là 1 startup vì sức khỏe tiêu dùng người Việt.

Theo tìm hiểu và điều tra đa phần thói quen của người Việt luyện tập thể thao đều sử dụng nước lọc và chưa có nhận thức đúng về việc sử dụng các sản phẩm bổ sung năng lượng, nước điện giải, bù nước, bù khoáng để cải thiện thể lực. Về bản chất thực sự của nước lọc lại không đủ các loại dưỡng chất cho cơ thể thậm chí nếu uống nước sai cách khi vận động có cường độ cao tiết nhiều mồ hôi còn mạng lại nhiều tác hại cho cơ thể.

Vì vậy Startup ra đời với mong muốn thay đổi thói quen sử dụng nước của người Việt ,mang lại  giải pháp sử dụng nước chuẩn, bù nước bù khoáng an toàn nhất. . Công ty muốn lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng Việt, nâng cao chất lượng sức khỏe từ đó chất lượng cuộc sống cũng đi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *