CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu T+Sports được đặt tên theo chữ cái đầu tên của 2 người đồng sáng lập thương hiệu là ông Nguyễn Chí Thành và ông Chu Thanh Tùng.

Chữ T cũng là sự kết hợp của những yếu tố tượng trưng mang ý nghĩa thay đổi để thành công, đó là: Tự tin, thể thao, tiến tới, thay thế, toàn thắng và tăng trưởng. Thể hiện tinh thần, niềm tin vững mạnh vào sản phẩm thương hiệu và kết quả tương lai, hướng đến là sản phẩm tiên phong thay thế các sản phẩm thông thường khác.

Dấu “+” có thể hiểu là ý nghĩa tượng trưng cho các ion dương trong cơ thể để cân bằng hệ sinh thái cho hệ thống tuần hoàn và chuyển hóa năng lượng. Hiểu theo 1 cách khác, dấu cộng cũng là bao chùm sự rộng lớn, không phân biệt tuổi tác, đối tượng, môn thể thao hay trạng thái cơ thể.

Ngay dưới tên thương hiệu T+Sports là kí tự đặc biệt mang hình chữ S đại diện cho Đất nước con người Việt Nam. Trên con đường gìn giữ và phát triển Đất nước có vô vàn khó khăn thử thách nhưng với tinh thần tự tin toàn thắng chúng ta sẵn sàng tiến tới đương đầu và thách thức thử thách. Trong hành trình đó sức khỏe là tiền đề cho một tinh thần vững mạnh.

Vì lẽ đó thức uống bổ sung năng lượng T+Sports được ra đời để mang lại giải pháp dùng nước hữu dụng cho cộng đồng Việt. Cải thiện sức khỏe qua việc sử dụng nước có chứa các hoạt chất bổ sung, khoáng chất thiết yếu để cơ thể có đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động cuộc sống thường ngày và rèn luyện thể thao. Đồng hành cùng cộng đồng Việt để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

T+Sports cam kết phát triển vững mạnh qua việc sử dụng các hoạt chất tự nhiên, hợp tác tuy tín và giám sát quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo các loại hoạt chất an toàn, bổ dưỡng và hương vị chuẩn đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *